DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI HÀ NỘI 247

Công ty chuyển nhà đã có từ 2009

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội 247 là một giải pháp hiệu quả nhất hiện nay cho những khách hàng bận rộn đang có nhu cầu chuyển đổi địa điểm sinh sống hoặc văn phòng làm việc. Công ty chuyển nhà Hà Nội 247 là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân sự có chuyên môn và thiết bị hiện đại sẽ giúp việc chuyển đổi diễn ra nhanh chóng, an toàn và thuận tiện nhất

Quy Trình Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Hà Nội 247

Bước 1: Tiếp Nhận và Khảo Sát

Khi khách hàng liên hệ, công ty chuyển nhà Hà Nội 247 sẽ tiếp nhận thông tin và đến khảo sát: vị trí chuyển đi, chuyển đến, thời gian chuyển, số lượng và các loại đồ đạc….

Bước 2: Hợp Đồng Chuyển Nhà

Ký kết hợp đồng sau khi thông qua báo giá và các điều khoản.Báo giá đã bao gồm tất cả các dịch vụ và chi phí liên quan như vật tư, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt và bảo hiểm..

Bước 3: Sắp Xếp và Đóng Gói

Đến ngày dự kiến, Chuyển nhà Hà Nội sẽ đến nhà khách hàng triển khai phân loại, đóng gói, sắp xếp, đánh dấu đồ đạc thật cẩn thận dưới sự giám sát của khách hàng.

 

Bước 4: Về Nhà Mới

Triển khai vận chuyển đồ đạc về nhà mới, bốc dỡ và sắp xếp lắp đặt lại đồ đạc theo chỉ định của khách hàng yêu cầu như đã ký kết theo hợp đồng.

Bước 5: Dọn Dẹp và Nghiệm Thu

Tiến hành dọn dẹp sạch sẽ khu vực thi công, cùng khách hàng kiểm đếm lại đồ đạc, kiểm tra vận hành các thiết bị. Nghiệm thu các đầu mục và chốt thanh lý hợp đồng.

CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI HÀ NỘI 247 GỒM NHỮNG GÌ?

Vật Tư Đóng Gói

Các vật tư đóng gói bao gồm như: thùng carton, thùng tôn, pallet, thùng xốp, băng keo, xốp nổ, màng co, bút lông, giấy note … Các công cụ hỗ trợ vận chuyển như xe đẩy, xe nâng, xe ba gác, …

Tháo và Lắp Thiết Bị

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngoài việc phân loại, sắp xếp đồ đạc còn bao gồm việc tháo, lắp lại, vệ sinh tất các các thiết bị điện tử, điện lạnh như ti vi, điều hòa, quạt trần, nóng lạnh, …

Bao Gồm Vận Chuyển

Dịch vụ chuyển nhà đã bao gồm mọi chi phí xe cộ, phương tiện hỗ trợ, tài xế, cầu đường, tiền trạm, trao đổi với tòa nhà, tổ phố …đảm bảo di chuyển tiện lợi và nhanh chóng nhất

Vệ Sinh Dọn Dẹp Sạch Sẽ

Sau khi sắp xếp và lắp đặt, đội ngũ chuyển nhà sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ các khu vực thi công. Cố gắng nhất để bàn giao cho bạn ngôi nhà mới sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp.

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ HÀ NỘI 247 CAM KẾT

Liên Hệ Công Ty Chuyển Nhà 247 Nhận Báo Giá

Những Ưu Điểm của Công Ty Chuyển Nhà Hà Nội 247

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨC

Với dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, khách hàng không cần mất thời gian và công sức cho việc tự mình đóng gói, di chuyển và lắp đặt đồ đạc. Mọi công việc liên quan đến việc chuyển nhà sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp đảm nhận. Việc của khách hàng chỉ là giám sát công việc và chỉ đạo sắp xếp đồ đạc theo ý.

Gọi chuyển nhà Hà Nội 247 Ngay

AN TOÀN VÀ ĐẢM BẢO

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện dại sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho đồ đạc và tài sản của khách hàng trong quá trình di chuyển. Các biện pháp bảo vệ và bọc chắc chắn sẽ được áp dụng để đảm bảo không có hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển.

Gọi chuyển nhà Hà Nội 247 Ngay

NHÂN SỰ CHUYỂN NHÀ HÀ NỘI 247 CHUYÊN NGHIỆP

Nhân sự chuyển nhà của công ty chuyển nhà Hà Nội 247 được đào tạo bài bản chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn : TÂM – KỸ – THỂ (đạo đức, chuyên môn, thể lực). Cùng với quy trình triển khai bài bản, mỗi dự án đều có leader giám sát trực tiếp. Đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng.

Gọi chuyển nhà Hà Nội 247 Ngay

Một số câu hỏi thường gặp khi quý khách chuyển văn phòng trọn gói ?

Tôi chỉ thuê xe tải để chuyển văn phòng tại Hà Nội có được không ?

Chuyển nhà Hà Nội 247 có dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại nội thành Hà Nội. Liên hệ ngay với Chuyển Nhà Hà Nội 247 để nhận báo giá chi tiết nhé !

Liên hệ Chuyển Nhà Hà Nội 247: 0855 521 521

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội đã bao gồm toàn bộ vật tư, đóng gói, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc, lắp đặt thiết bị và nội thất. Bạn và gia đình sẽ không cần thiết động tay vào bất kì công việc gì và Chuyển Nhà Hà Nội 247 cam kết không phát sinh chi phí gì ngoài hợp đồng.

Việc khảo sát nhằm báo giá chính xác cho quý khách hàng là hoàn toàn miễn phí. Chuyển Nhà Hà Nội 247 rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Liên Hệ Chuyển Nhà Hà Nội 247

Chuyển nhà 247

Call: 0855 521 521

Zalo: (+84) 855 521 521

Chăm sóc khách hàng Ms Huệ

Call: 0392 134 480

Zalo:(+84)392134480

 

HÌNH ẢNH CHUYỂN NHÀ HÀ NỘI 247 PHỤC VỤ KHÁCH